MÁY POS CẢM ỨNG TYSSO TS1700 (intel i5)

12.500.000₫
Số lượng

Quà tặng:

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM Thiết kế hai màn hình ấn tượng Máy POS Bán Hàng Tysso TS1700 với thiết kế cho tính linh hoạt tối ưu và độ tin cậy tối đa với màn hình độc đáo sắc nét cảm ứng đa điểm. Với màn hình thứ nhất có tính năng cảm ứng dành cho nhâ...

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Thiết kế hai màn hình ấn tượng

Máy POS Bán Hàng Tysso TS1700 với thiết kế cho tính linh hoạt tối ưu và độ tin cậy tối đa với màn hình độc đáo sắc nét cảm ứng đa điểm. Với màn hình thứ nhất có tính năng cảm ứng dành cho nhân viên Cashies: với kiểu cảm ứng điện dung nên độ cảm ứng rất nhạy giúp người sử dụng thực hiện các thao tác bán hàng rất nhanh, xử lý kịp thời khi lượng khách mua hàng đông. Màn hình thứ hai là màn hình khách hàng: nằm đối diện hướng ra ngoài giúp khách hàng xem trực tiếp để kiểm tra hàng hóa mình mua và yên tâm thanh toán. 

  • Màn hình sắc nét nổi bật

Độ phân giải màn hình Full HD đảm bảo hình ảnh số liệu hiển thị rõ nét cho người dùng tránh bị sai sót, nhìn nhầm. Kiểu cảm ứng điện dung nhanh, nhạy, không cần sử dụng tới bàn phím và chuột như các máy tính thông thường, giúp tiết kiệm được không gian diện tích, thao tác nhanh gọn hơn.

  • Khả năng kết nối linh hoạt

Máy tính tiền cảm ứng hai màn hình Tysso TS1700 với thiết kế cho tính linh hoạt tối ưu và độ tin cậy tối đa, khả năng mở rộng cao với nhiều cổng kết nối, cho phép cửa hàng kết nối với các thiết bị ngoại vi khác như: máy in mã vạch, máy in hóa đơn, máy quét mã vạch, két đựng tiền, nhằm phục vụ cho yêu cầu kinh doanh.

  • Khả năng tương thích

Chạy trên nền tảng windown nên máy POS có khả năng thích ứng đc hầu hết các loại phần mềm phổ biển hiện nay như: Kiotviet, Sapo, Suno, Nhanh.vn, Pos365 ....

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

·      Màn hình 15-inch TFT LCD HD 1960x1080

·      Cảm ứng điện dung.

·      Màn hình phụ (tùy chọn thêm)

·      Chip xử lý Intel core i5

·      Ram DDR3 4Gb

·      Ổ cứng SSD 128GB

·      Hệ điều hành window 7 Ultimate

·    Chân đế kim loại phủ sơn đen nhám, cứng cáp, sang trọng

·      Cổng kết nối: 1xVGA, 1xHDMI, 1xLan, 1xAudio, 4x USB 2.0, 2xUSB 3.0, 1xRS232,Wifi

·      Bảo hành 12 tháng.