KINH DOANH SIÊU THỊ, TẠP HÓA

TOP 5 PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG TỐT NHẤT HIỆN NAY !!!

Đăng bởi: admin  |   05/06/2021

Top 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý bán hàng thường được áp dụng trong mô hình kinh doanh của chuỗi cửa hàng. Các phần mềm này giúp cho chủ cửa hàng quản lý mã vạch, tồn kho, khách hàng, dòng tiền hay nhân viên...

 Nhờ các phần mềm bán hàng mà việc kiểm soát hàng hóa và doanh thu sẽ chặt chẽ và chuyên nghiệp hơn, giúp giảm việc thất thoát. Dưới đây là 5 phần mềm bán hàng được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất Việt Nam năm 2020. Thống kê từ SimilarWeb cho thấy 5 phần mềm dưới đây là các doanh nghiệp hàng đầu cung cấp dịch vụ bán hàng.

 

1. Kiotviet.vn

Dẫn đầu thị phần phần mềm bán hàng phải kể đến Kiotviet.vn. Sau khi nhận được đầu tư vào năm 2018, Kiotviet đã nhanh chóng gia tăng thị phần và trở thành công ty hàng đầu cung cấp về phần mềm bán hàng. Kiotviet như tên gọi, phù hợp nhiều cho quản lý chuỗi cửa hàng và kiot nhỏ với chi phí phù hợp. Phần mềm nay cho phép tạo nhiều hóa đơn, trả hàng, đặt hàng… Việc quản lý sản phẩm ngành hàng cũng dễ dàng và thoải mái trên KiotViet. Phần mềm này còn cho phép bạn bán hàng khi mất kết nối Internet. Bạn có thể dùng Kiotviet trên mọi nền tảng.

 

2. Sapo.vn

Sapo là nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh. Sapo cung cấp cho doanh nghiệp nhiều giải pháp như máy POC, thiết kế Web. Phần mềm bán hàng, Giải pháp marketing Omnichannel… Sapo còn cho phép quản lý bán hàng online và offline đồng thời cung cấp phương thức thanh toán đa dạng. Bạn có thể thanh toán bằng điểm tích lũy và mã QR code, thay vì các phương thức thanh toán truyền thống. Sapo cũng tích hợp vận chuyển với nhiều đơn vị vận chuyển nổi tiếng trên thị trường.

 

3. Haravan.com

Xuất phát từ hệ thống bán Website, Hararetail là một phần mềm bán hàng con của Haravan. Sản phẩm này cho phép đồng bộ thông tin khách hàng từ online đến offline giúp doanh nghiệp hiểu rõ đặc điểm và nhu cầu của từng khách hàng. Từ đó giúp tăng lỷ lệ chuyển đổi, bán thêm, bán chéo theo nhu cầu của khách.Hệ thống xử lý đơn hàng đa kênh giúp doanh nghiệp tiếp nhận và hoàn thành các đơn hàng online theo thời gian thực. Tích hợp đơn vị vận chuyển tự động. Đơn hàng mới sẽ được chuyển ngay đến các nhà vận chuyển, rút ngắn quy trình giao hàng và nắm bắt chính xác trạng thái của đơn hàng.

 

4. Nhanh.vn

Tương tự Haravan và Sapo, nhanh cung cấp đa dạng các dịch vụ trong đó có Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh. Nhanh.vn được giới thiệu là phần mềm đa chức năng, có thể cung cấp đầy đủ các tính năng trong việc quản lý bán hàng của các doanh nghiệp như quán lý hàng hóa, quản lý hóa đơn, quản lý nhân viên, quản lý khách hàng, quản lý tích điểm, lập báo cáo đúng thời hạn… Ngoài ra, nhanh.vn cung cấp các dịch vụ marketing giúp việc bán hàng của bạn hiệu quả hơn.

 

 

5. Suno.vn

Suno có mặt trên thị trường phần mềm bán hàng khá sớm. Phần mềm quản lý bán hàng Suno.vn giúp người chủ quản lý mọi mặt của cửa hàng: từ tính tiền bán hàng, quản lý tồn kho hàng hóa, quản lý thu chi tiền bạc, chăm sóc khách hàng đến phân tích kết quả kinh doanh dễ dàng. Một vài tính năng nổi bật của Suno: Tính năng tích hợp với cân điện tử giúp rút ngắn thời gian bán hàng. Thích hợp với các chủ shop cửa hàng bách hóa, siêu thị mini.

Đồng bộ đơn hàng giữa phần mềm của Suno với kênh online (website, fanpage).Tích hợp với công cụ quản lý bán hàng trên fanpage. Giúp tạo và quản lý đơn, thông tin khách hàng, quản lý nhiều fanpage cùng một lúc.

Nguồn: Sưu Tầm