Tin tức

Máy in hóa đơn chính hãng giá rẻ thích hợp cho phần mềm quản lý bán hàng Kiotviet, Sapo

Đăng bởi: admin  |   15/06/2021

Phần mềm bán hàng Kiotviet, Sapo hiện là 2 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay, chiếm tới 70% số lượng người dung phần mềm ở Việt Nam.

Thông thường đi kèm với bộ phần mềm này sẽ là các thiết bị phần cứng như máy in hóa đơn, máy in mã vạch, máy quét mã vạch, két đựng tiền… Trong các thiết bị này thì máy in hóa đơn là thiết bị quan trọng nhất nó quyết định tới việc in ấn hóa đơn bán lẻ cho khách hàng nó giúp tăng sự minh bạch về hàng hóa cũng như tạo niềm tin với khách hàng của bạn.
Nhưng có thể do máy in hóa đơn của Kiotviet , Sapo giá khá cao nên người dùng có thể phân vân, lưỡng lự trong vấn đề mua máy đi kèm dù rất tiện lợi.
Vì vậy, Hpos sẽ giới thiệu bạn một số mẫu máy in hóa đơn có giá thành “mềm” tương thích dùng tốt với phần mềm Kiotviet và Sapo. Cả hai đều là phần mềm Online trên nền tảng web cũng như ứng dụng do đo các loại máy in hóa đơn của bạn cũng cần lựa chọn đúng đắn để tối ưu và  kết nối tốt nhất với bộ phần mềm này.

1. Máy in hóa đơn Antech K200L

Máy in hóa đơn Antech K200L với thiết kế thời trang nhỏ gọn, cùng với đầu trang bị khổ 80mm, cổng kết nối USB với tốc độ in 200mm/s sử dụng tốt trên phần mềm Kiotviet và Sapo nếu chỉ khách chỉ in hóa đơn qua máy tính. 

Chi tiết thông số máy tại: https://www.hpos.com.vn/may-in-hoa-don-antech-k200l

2. Máy in hóa đơn XPrinter Q200

Máy in hóa đơn Xprinter Q200 là một trong những dòng sản phẩm máy in bill vô cùng tiện ích và dễ sử dụng với 2 cổng kết nối là USB và LAN, giúp cho việc bán hàng, thanh toán trở nên đơn giản, dễ dàng và thuận tiện hơn.Tự động cắt giấy in hóa đơn và có đèn báo khi sắp hết giấy

Hỗ trợ in trên cả máy tính và điện thoại qua phần mềm Kiotviet và Sapo.

Chi tiết thông số máy tại: https://www.hpos.com.vn/may-in-hoa-don-nhiet-kho-k80-xprinter-xp-q200

3. Máy in hóa đơn Antech Prp085

Máy in hóa đơn Antech PRP - 085USE với công nghệ in nhiệt hiện đại trên khổ giấy 80 nên Antech PRP - 085USE không tốn chi phí mua mực in và dễ dàng mua giấy, bởi máy được bán khá phổ biến trên thị trường.

Bên cạnh đó máy có chi phí giá thành thấp, phù hợp với nhu cầu sử dụng của hầu hết các nhu cầu sử dụng của các đơn vị kinh doanh, các shop thời trang, siêu thị mini, cũng như các cửa hàng kinh doanh,...

Chi tiết thông số máy tại: https://www.hpos.com.vn/may-in-hoa-don-antech-a80use

 

 

 

Viết bình luận:

Bình luận tối đa 500 ký tự