MẸO HAY KINH DOANH

Kinh doanh gì vào mùa dịch COVID-19 ??

Đăng bởi: admin  |   07/06/2021

Dịch Covid-19 đang hoành hành trên khắp thế giới với dấu hiệu ngày càng tăng lên, rất nhiều các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh vừa và nhỏ thậm chí lớn bị điêu dứng và phải đóng cửa. Trong khi đó, ngược lại với sự sụp đổ đó thì lại có một số ngành nghề phát triển vượt bậc với doanh số gấp nhiều lần trước đó. Sau đây, Hpos xin giới thiệu một số ngành hàng đang " HOT " mùa dịch.

1. Kinh doanh dụng cụ thể dục tại nhà

Trong thời gian giãn cách xã hội, tuân thử theo phương pháp phòng chống dịch bênh 5K của nhà nước và chính phủ. Người dân hạn chế đi ra ngoài nên xu hướng thể dục tại nhà ngày càng gia tăng. Theo một số khảo sat ghi nhận tại một só cửa hàng kinh doanh dụng cụ thể thao ở địa bàn Hà Nội và Hồ Chí Minh tăng mạnh so với mọi năm. 

2. Kinh doanh đồ ăn, nước uống " Healthy " 

Dịch bệnh Covid-19 sẽ có tác hại nguy hiểm hơn rất nhiều so với những người có sức khỏe kém hay bệnh nền thể chất kém. Chính vì vậy mọi người càng có xu hướng ăn uống healthy hơn...

3. Làm youtuber, tiktoker, ....

Ở nhà chán quá thì chúng ta thường làm gì. Có phải là lướt hết youtube rồi đến tiktok không?. Nắm bắt được xu hướng hiện nay, nên rất nhiều các bạn trẻ đã làm youtuber và tiktoker. 2 nghề xu hướng của thời đại mới. 

4. Siêu thị, cửa hàng tiện lợi.

Đây là 1 trong só ngành hàng thiết yếu của xã hội. Dù cho rất nhiều ngành hàng đã bị đóng cửa ... thì kinh doanh siêu thị , tạp hóa lại có sự phát triển ổn định nhất trong mùa dịch này.

KẾT

Trên là 4 ngành nghề được Hpos tổng hợp để giới thiệu đến các bạn đọc. Mọi người đã lựa chọn được ngành nghề kinh doanh phù hợp với bản thân mình trong mùa dịch Covid-19 này chưa?. Hãy để lại comment dưới bài viết để nêu ra ý kiến của mình nhé. 

LIÊN HỆ NGAY HPOS